Báo giá xây dựng phần thô 2022

Trước khi thực hiện thi công công trình, Quý khách cần nắm được báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ phía nhà thầu thi công. Bởi đây chính là phần quan trọng quyết định đến chất lượng của toàn ngôi nhà cũng như kinh phí thi công xây dựng.

Tùy vào chất lượng của vật liệu xây dựng mà đơn giá thi công xây dựng sẽ có những con số khác nhau. Để giúp Quý khách thuận tiện hơn trong việc tính chi phí thi công phần thô, ĐẠI NAM xin cung cấp bảng Báo giá thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện dưới đây.

Báo giá xây dựng phần thô

Thi công xây dựng phần thô

Xây nhà phần thô là gì?

  • Nếu xây nhà trọn gói là đơn vị thi công sẽ thực hiện mọi công đoạn xây dựng, từ bước lên thiết kế, chọn vật tư đến khi nội thất hoàn thiện. Còn với xây nhà phần thô, đơn vị thi công sẽ chỉ thực hiện công việc từ thiết kế cho đến hoàn tất phần thô của ngôi nhà.
  • Hạng mục phần thô bao gồm các kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, hồ tô tường, vữa cán nền, hệ vì kèo sắt hộp, mái ngói, mái tole, ống cấp nước, ống thoát nước, ống điện âm tường âm sàn, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn.
  • Ngoài ra còn có những hạng mục sau chủ nhà mua vật tư, nhà thầu chịu trách nhiệm thi công lắp đặt: Gạch lát nền, gạch ốp tường, bột trét, sơn nước, thiết bị vệ sinh (Bồn cầu, lavabo, sen tắm,…), thiết bị điện (CB, công tắc, ổ cắm, bóng đèn…)
  • Phần thô là tiền đề quan trọng cho các hạng mục thi công hoàn thiện sau này. Phần thô càng chuẩn, độ chắc chắn và thẩm mỹ của ngôi nhà càng cao.

Báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

Công trình có tổng diện tích > 400 m2 : 3.500.000 / M2 

Công trình có tổng diện tích > 300 m2 : 3.600.000 / M2 

 Công trình có tổng diện tích > 250 m2 : 3.650.000 / M2 

 Công trình có tổng diện tích > 200 m2 : 3.700.000 / M2 

 Công trình có tổng diện tích < 200 m2 : Xin vui lòng liên hệ 

HOT: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

* Miễn phí bản vẽ thiết kế khi ký hợp đồng phần thô hoặc hợp đồng trọn gói.

* Miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng khi ký hợp đồng trọn gói.

Hình ảnh thi công tại công trình của công ty Đại Nam

Quy trình thi công xây dựng phần thô tiêu chuẩn

Bước 1: Chuẩn bị trắc – đạc (trắc địa và đo đạc).

Bước 2: Đào đất, thi công móng, bê tông lót, đà kiềng, đổ cột, sàn tầng trệt.

Bước 3: Lắp dựng cốt pha, cốt thép, thi công bê tông cột, dầm, sàn.

Bước 4: Thực hiện xây dựng phần thô.

Bước 5: Tô trát công trình.

Bước 6: Hoàn thiện công trình.

Lưu ý: Trong quá trình xây dựng phần thô, gia chủ cần giám sát thường xuyên, kiểm tra lại bởi đây là phần thi công rất khó, thậm chí không thể sửa chữa thêm dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của toàn công trình. Bên cạnh đó, chủ thầu và đơn vị thi công cần tiến hành bảo dưỡng cho vữa và bê tông bởi quá trình xây dựng tốt cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Một số cách đơn vị thi công có thể tham khảo là phun nước lên bề mặt, che chắn giữ ẩm bằng cách phủ bạt, bao bố ướt hoặc bao ni lông…

 Chính sách bảo hành – Cam kết của Công ty ĐẠI NAM

Là một đơn vị thi công – xây dựng lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, ĐẠI NAM luôn mang đến cho Quý khách hàng những công trình chất lượng, có giá trị thẩm mỹ với chi phí tối ưu nhất!

Chính sách BẢO HÀNH công trình sau thi công:

  • 5 năm cho Phần Kết Cấu.
  • 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

ĐẠI NAM CAM KẾT:

  • Nhà thầu thi công cam kết không bán thầu, không sang nhượng hợp đồng cho bên thứ 3. Nếu vi phạm nhà thầu sẽ bị cắt hợp đồng và đền bù hợp đồng 200 triệu đồng.
  • Nhà thầu thi công cam kết sử dụng vật tư theo hợp đồng, nếu phát hiện sử dụng vật tư giả, kém chất lượng nhà thầu chịu phạt 50 triệu đồng/lần vi phạm.

• BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

♦ Những mẫu nhà phố đẹp

♦ Đơn giá thi công trọn gói

♦ Cách tính diện tích xây dựng

ĐẠI NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tìm đến dịch vụ thi công xây dựng phần thô. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như báo giá chi tiết cho từng loại công trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đại Nam

Địa chỉ VP: 72 đường số 4, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

MST: 0314891614

Email: nhadepdainam@gmail.com

Hotline: 0931.828.858 (Ks. Thảo)

Zalo    : 0979.891.062